VÌ SAO 2K4 NÊN BẮT ĐẦU ÔN THI ĐẠI HỌC NGAY TỪ TRONG HÈ?

Thi đại học là kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh, và lớp 12 chính là năm quyết định các em ĐỖ hay TRƯỢT. Vì vậy 2k4 luôn phải chủ động trong việc học, xuất phát càng sớm, càng có lợi cho các em vì những lí do dưới đây:

  1. Kiến thức lớp 12 chiếm đến 90% kiến thức trong đề thi THPT

Theo đề thi THPT Quốc gia các năm trở lại đây, kiến thức lớp 12 chiếm đến 90%. Phần kiến thức lớp dưới chiếm tỷ lệ rất nhỏ, không quá 10% trên một môn và gần như chỉ rơi vào lớp 11. Riêng môn Ngữ văn, kiến thức nằm hoàn toàn trong chương trình lớp 12. Không những thế, lượng kiến thức này rất KHÓ và RỘNG, học sinh 12 còn có thêm áp lực ôn thi đại học. Học tốt kiến thức lớp 12 chính là bước đệm để các em hoàn thành được mục tiêu và cầm chắc tấm vé vào trường đại học mình mong muốn. 

  1. Theo kịp chương trình lớp 12, thêm gấp đôi thời gian luyện đề

Học sớm kiến thức lớp 12 từ hè giúp các em không chỉ giúp em theo kịp chương trình học mà các em còn có thời gian học thêm kiến thức nâng cao đối với những em học lực khá giỏi. Với các bạn lực học trung bình càng phải chú tâm hơn trong thời gian này, xây lại nền tảng, học từ từ những kiến thức mới để lên 12 không bị ngợp. Đến thời điểm bắt đầu luyện đề, các em có gấp đôi thời gian để luyện tập các kỹ năng giải nhanh, học thêm cách bấm máy, kiểm soát tốc độ làm bài, và quan trọng là tìm ra những lỗ hổng kiến thức của bản thân để bù lại kịp thời.

Do đó, ngay từ hè, các em chuẩn bị lên 12 hãy tự xác lập cho mình mục tiêu điểm số để đề ra lộ trình và phương pháp học phù hợp với mình nhất: Chuẩn bị tâm lý rẳng lên 12 không còn thoải mái thời gian như lớp 10,11. Ngoài thời gian đi học trên lớp, tối về các em phải tự ôn bài và làm bài tập để không quên kiến thức. Học đến đâu phải nắm chắc đến đó.

  1. Tìm ra lộ trình ôn thi và phương pháp học phù hợp nhất

Các em lên 12  không cần phải học trước kiến thức của tất cả 13 môn mà chỉ nên tập trung vào những môn trong khối em xác định sẽ thi. Đặc biệt, nếu lớp 11 các em học yếu môn nào thì càng nên học tập trung cho môn đó đầu tiên.

Để học sớm kiến thức lớp 12, nhiều em sau khi kết thúc chương trình học lớp 11 thường chọn tham gia các lớp học thêm hè. Tuy nhiên 2K4 nghỉ hè trong thời điểm dịch Covid đang diễn ra căng thẳng, các lớp học thêm đều không được học trực tiếp. Một giải pháp toàn diện dành cho 2k4 đang được rất nhiều bạn học sinh ưa chuộng, đó là TỰ HỌC tại nhà theo lộ trình Kungfu phá đảo 12 – Lộ trình ôn thi đại học trong 12 THÁNG với 1 bộ sách gồm 4 quyển, chia theo từng khối: A, A1, B, C D

Lộ trình Kungfu phá đảo 12 (Khối B)
  • Quyển 1,2: Tổng hợp Full kiến thức 12: Lý thuyết, công thức, các dạng bài tập và giải chi tiết. Bắt đầu ngay từ giờ, đến tháng 12 các em đã có thể học HẾT kiến thức 12.
  • Quyển 3: Tuyển tập 30 đề luyện thi theo khối kèm giải chi tiết. Bên cạnh đó là các phương pháp giải nhanh, luyện kỹ năng phán đoán đề thi, phản xạ với đề một cách nhanh nhất.
  • Quyển 4: Chiến thuật ôn thi giai đoạn về đích, tổng hợp những lỗi sai các em thường mắc phải, phương pháp ôn thi của các anh chị thủ khoa đều được biên soạn trong sách.

Đặc biệt, để 2k4 không phải ôn thi một mình, nhà sách có đội ngũ GIA SƯ kèm 1-1 MIỄN PHÍ trong suốt 12 tháng, theo sát em cho đến khi đạt mục tiêu TRÊN 25 ĐIỂM THI đại học.

2K4 tìm hiểu chi tiết và nhận bản đọc thử tại: https://bit.ly/3w0uwNZ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *