banner-topbar

We Up _ Hành Trình yêu thương

CÔNG TY TNHH WEUP  hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục - phát hành sách, đến nay đã có hơn 3 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, với slogan “Sẻ chia hạnh phúc -Trao gửi yêu thương”,WEUP mong muốn mang hành trình yêu thương đến với thật nhiều người có hoàn cảnh chưa thật sự may mắn, đặc biệt là trẻ em để không chỉ góp phần giúp các em hiện thực hóa ước mơ  mà còn góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.

 Bệnh viện Nhi TW 

Làng trẻ em Birla Hà Nội

Làng trẻ em SOS

Làng Hữu Nghị Việt Nam

Trung tâm bảo trợ xã hội III

Chùa Bồ Đề

Làng trẻ em Birla

10 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tạiThị trấn Phồn Xương, huyện đoàn Yên Thế - Huyện Yên Thế - Bắc Giang

Trao tặng học bổng tại trường TH và THCS Phong Minh, Phong Minh, Lục Ngạn, Bắc Giang

 

 

Công ty TNHH WeUp hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và phát hành sách. Với hành trình hơn 3 năm hình thành và phát triển, ngoài việc tập trung vào kinh doanh, WeUp còn quan tâm đến những trẻ em khó khăn, biết vươn lên trong học tập. Tháng 4 này, WeUp có cơ hội ghé thăm Trường Tiểu học An Đổ - tỉnh Hà Nam. 

Chuyến xe khởi hành lúc 5h sáng ngày 24 tháng 4 năm 2023 với nhiều phần quà để hỗ trợ phần nào đó cho các em trang trải học phí và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Thật may mắn, lần này WeUp được sự hỗ trợ trực tiếp từ thầy Cường - Hiệu Trưởng nhà trường, thầy đã tạo điều kiện để Công ty đến gần hơn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập. Và vì điều đó, Công ty đã chuẩn bị 18 suất quà dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhất và có thành tích học tập tốt, mỗi suất quà bao gồm: 1,000,000đ tiền mặt, 4 lốc sữa Milo, 1 cặp sách. Bên cạnh đó, WeUp còn tổ chức một số trò chơi dành cho học sinh của Trường với những phần quà nhỏ xinh như bút, thước, vở, hộp bút.

 

 

    Học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên nhận học bổng và quà

 

Nụ cười rạng rỡ của các bé khi được nhận quà

Tuy rằng những phần quà không lớn về mặt vật chất nhưng chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn và hết sức ý nghĩa từ tập thể Công ty WeUp với mong muốn có thể động viên tinh thần cho các em học sinh tiếp bước đến trường. Những hành động nhân văn này là một trong những nét văn hóa của WeUp. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ được WeUp thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

Công ty TNHH WeUp với hơn 3 năm hình thành và phát triển kinh doanh về Giáo dục - phát hành sách thì bên cạnh đó, Công ty còn quan tâm đến hoạt động từ thiện. Mỗi nơi Công ty đi qua đều để lại một dấu ấn và có những câu chuyện chạm đến trái tim, với slogan “ Sẻ chia hạnh phúc - Trao gửi yêu thương”, Công ty tiếp tục đến với Bệnh viện Nhi Trung Ương trong tháng 6.

Với tấm lòng nhân ái của các thành viên WeUp, sáng ngày 27 tháng 6 năm 2023, những phần quà nhỏ xinh được trao gửi đến các bé và phụ huynh tại Bệnh viện.

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của Phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện, WeUp đã mang đến 10 phần quà để trao cho 10 em nhỏ bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ phần nào viện phí và động viên tinh thần gia đình các em. Mỗi suất quà bao gồm: 2,000,000đ tiền mặt và 3 lốc sữa TH truemilk 180ml ít đường.

 

WeUp trao tiền mặt và quà cho các em nhỏ và phụ huynh

 

Các thành viên của WeUp thăm hỏi tình trạng sức khỏe của các em.

 

Bên cạnh những phần quà trao đến các em, sau khi thăm hỏi tình trạng sức khỏe của các bé, WeUp hỗ trợ thêm bé Phùn Văn Tiến chi phí mổ tim và bé Anh Duy bị bệnh khá nặng. 

Tuy rằng phần quà không quá lớn về mặt vật chất nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành của tập thể nhân viên WeUp và mong rằng các bé chóng khỏe để về với gia đình.  Những hành động nhân văn này là một trong những nét văn hóa của WeUp. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ được WeUp thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

Công ty TNHH WeUp hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục - phát hành sách, bên cạnh đó hơn 1 năm qua hành trình lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập vẫn được diễn ra. Và lần này, chuyến xe dừng chân tại xã Xá Lượng, xã Lượng Minh - Huyện Tương Dương - Tỉnh Nghệ An với sự phối hợp với Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

Với sự hỗ trợ của Huyện Đoàn và Nghệ Tĩnh NEU, Công ty đã tổ chức thành công chương trình “ Gom nắng gửi yêu thương” trao 20 phần quà nhỏ xinh, mỗi suất gồm 700,000đ tiền mặt, 1 cặp sách, 3 lốc sữa Milo, 1 túi gạo 5kg, 5 quyển vở, 1 hộp bánh tới các em nhỏ mẫu giáo và tiểu học tại xã Xá Lượng, mong muốn phần nào tiếp sức cho các em động lực tới trường. Ngoài ra, tại xã Lượng Minh, Công ty trao quà cho gia đình em Thảo, nhà có 4 chị em và chỉ có 1 em được đi học, mồ côi cha mẹ suất quà gồm 3,000,000đ tiền mặt, 1 cặp sách, 5 quyển vở, 6 lốc sữa, 1 túi gạo 5kg, 1 hộp bánh. 

 

Trao quà cho các em nhỏ tại xã Xá Lượng

 

Tại Bản Cửa Rào 2 - xã Xá Lượng, kết hợp với Nghệ Tĩnh NEU, WeUp tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ cho các em học sinh và tặng mỗi em 1 quyển vở và 1 bút gấu dâu.

 

Giao lưu văn nghệ tại Bản Cửa Rào 2

 

Hy vọng rằng những phần quà này bằng tình cảm chân thành từ tập thể Công ty WeUp có thể động viên tinh thần cho các em học sinh tiếp bước đến trường. Những hành động nhân văn này là một trong những nét văn hóa của WeUp. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ được WeUp thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

Công ty TNHH WeUp không những chú trọng đến các hoạt động kinh doanh mà còn tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Lần này chuyến xe hạnh phúc lăn bánh về với Bệnh viện Phục hồi Chức năng tỉnh Ninh Bình. 

Lúc 4h sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023, các thành viên của WeUp đã khởi hành về với Ninh Bình.

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và những tấm lòng nhân ái, WeUp mang những phần quà với mong muốn hỗ trợ, động viên tinh thần cho các bé bị bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.

Được sự hỗ trợ của a Huy (Bác sĩ khoa Y học cổ truyền) và phòng Công tác xã hội, công ty WeUp đã chuẩn bị 15 phần quà, mỗi phần quà bao gồm 1,500,000 đ tiền mặt, 4 lốc sữa và 5 đôi tất để trao trực tiếp cho các bé và người nhà của các bé để hỗ trợ phần nào tiền viện phí và sinh hoạt của các bé đang có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại đây.

 

Người nhà các bé có hoàn cảnh khó khăn trực tiếp đến nhận các phần quà của WeUp

 

Niềm vui của các bé và người nhà các bé sau khi được nhận quà.

 

Nhân viên WeUp trao quà cho các bé

 

Bên cạnh phần trao quà, nhân viên Công ty được trò chuyện với gia đình của các bé, để hiểu hơn về các hoàn cảnh và đồng thời chia sẻ cùng gia đình, chúc các bé và phụ huynh cố gắng trong chặng đường tương lai. 

Sau đó, nhân viên WeUp được đi tham quan Bệnh viện và biết ở đây còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, hơn hết cơ sở vật chất cũng đã bị hao mòn đáng kể, Bệnh viện cũng mong muốn các Mạnh thường quân có thể hỗ trợ một số đồ chơi cho trẻ em, hoặc sách vở hình ảnh để có thể dạy các bé được chỉn chu hơn.

Những giá trị về vật chất tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng nhân ái của Công ty WeUp, với mong muốn giúp những bệnh nhân tại đây có thêm niềm tin, thêm nghị lực để vượt qua tật bệnh. Những hành động nhân văn này là một trong những nét văn hóa của WeUp. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ được WeUp thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

Công ty TNHH WeUp tự hào là nhà sách chuyên cung cấp các dòng sách tham khảo chất lượng cho học sinh, với sứ mệnh: “Sẻ chia hạnh phúc -Trao gửi yêu thương”

Luôn thấu hiểu nhu cầu và khó khăn của học sinh, WeUp không ngừng nỗ lực mang đến những đầu sách phù hợp, giúp các em tiến bộ hiệu quả trong học tập.Cung cấp nguồn tài liệu đa dạng, phong phú, bám sát chương trình học, được biên soạn bởi đội ngũ tác giả uy tín, tâm huyết. Mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị, khơi gợi niềm đam mê học hỏi và phát triển tư duy sáng tạo.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, WeUp tổ chức chương trình trao học bổng ý nghĩa dành cho học sinh trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng với mong muốn:

Tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Khuyến khích các em ham học hỏi, rèn luyện đạo đức, trở thành những công dân tốt cho xã hội. Gieo mầm ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng.

                                                                                

Được sự hỗ trợ của thầy Hiệu trưởng trường TH&THCS Mường Tuổng, công ty WeUp đã chuẩn bị 20 phần quà, mỗi phần quà bao gồm 1,000,000 đ tiền mặt, 2 lốc sữa, 5 quyển vở và 1 balo để trao trực tiếp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ngoài ra, hơn 500 quyển vở thương hiệu WeUp cũng được trao tặng cho toàn thể học sinh nhà trường. Vở là vật dụng thiết yếu cho học tập, giúp các em học sinh ghi chép bài vở, kiến thức một cách hiệu quả. Hy vọng rằng món quà này sẽ là nguồn động viên to lớn cho các em học sinh, giúp các em thêm yêu thích học tập và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

WeUp tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không ngừng và sự đồng hành của quý phụ huynh, học sinh, WeUp sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh, góp phần chắp cánh cho những ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam bay cao, bay xa.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng