WEUPBOOK thuộc công ty TNHH WE UP!

Chúng mình là nhà sách chuyên về các dòng sách tham khảo cho các bạn học sinh. 

Triết lý của chúng mình: “Luôn theo sát các bạn học sinh, các bạn cần gì, khó khăn gì thì sẽ mang đến những bộ sách tham khảo giúp các bạn tiến bộ trong học tập, chứ không tạo ra những bộ sách tham khảo đại trà”. 

Vì sao lại như vậy?

Thời học sinh, bạn nào cũng sẽ phải học thêm, học trên trường, rồi rất nhiều bài tập, WEUPBOOK biết các bạn rất áp lực, thay vì cố thuyết phục các bạn học những bộ sách tương tự sách giáo khoa, thì chúng mình sẽ bổ sung những cuốn sách khắc phục tất cả khó khăn, điểm yếu.

Như biết các bạn dù học rất nhiều nhưng điểm số chưa cải thiện, là do các bạn chưa hiểu bản chất kiến thức cơ bản, vậy nên các cuốn sách bên mình sẽ tập trung phân tích chi tiết từng kiến thức, bài tập, đưa thêm các chiến thuật làm bài. 

Hoặc, thấy các bạn yếu ở phần TỐC ĐỘ giải bài tập, thì chúng mình bộ sách công thức giải nhanh. 

Hoặc, mới nhất chính là bộ sách Kungfu, không chỉ là bộ sách cung cấp kiến thức, bài tập, mà chúng em sẵn sàng CAM KẾT đồng hành cùng các bạn trong suốt 12 tháng học tập, mọi thắc mắc bài tập đều được giải đáp, không hiểu đâu các bạn có thể hỏi bất kỳ lúc nào, đến khi nào hiểu thì thôi. Vì mình biết trong quá trình học, các bạn rất cần GIA SƯ đồng hành cùng. 

Vậy sách của chúng mình được viết và kiểm duyệt như thế nào?

Toàn bộ sách của WEUPBOOK được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô đến từ trường THPT trên toàn quốc. Chúng mình tuyển chọn những thầy cô có nhiều thành tích cấp tỉnh, cấp thành phố, đồng thời có phương pháp dạy hay, khác biệt để trao niềm tin.

Sau đó bộ sách được check lỗi 2 lần, cuối cùng được kiểm duyệt và cấp phép bởi NXB Thanh Niên. 

Những thành tích nổi trội của WEUPBOOK?

+ Liên tục tạo ra những bộ sách được học sinh cả nước đón nhận và cải thiện rất nhiều lực học cho các bạn: Sổ tay kiến thức, Sổ giải nhanh, Bộ sách kungfu phá đảo lớp 12…

+ Nhận được rất nhiều feedback tốt của học sinh 
Chúng mình vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để lắng nghe các bạn học sinh hơn nữa, từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng các đầu sách. Mong muốn giúp các bạn trở thành HỌC SINH GIỎI, và cuối cùng ĐỖ ĐẠI HỌC với số điểm cao nhất. 

Chúng mình biết WEUPBOOK còn nhiều thiếu sót, rất mong được các bạn phản hồi góp ý để nhà sách tốt hơn mỗi ngày. 

Cảm ơn tất cả các bạn!