CÔ GIÁO CHI MẠNH 30 TRIỆU ĐỒNG ĐẦU TƯ CHO CẢ LỚP, MỤC TIÊU 30/30 BẠN ĐỀU ĐỖ TRƯỜNG TOP

Cô giáo với kinh nghiệm hơn 10 năm ôn thi đại học cho học sinh lớp 12, đã quyết định chi 30 TRIỆU ĐỒNG đầu tư cho cả lớp 30 bộ Kungfu phá đảo lớp 12 nhắn nhủ: “Đã thi là phải đỗ trường TOP 1”.

Lớp 11 ban D cô đang chủ nhiệm, thành tích 30/30 bạn đạt danh hiệu Học sinh giỏi liên tiếp 2 năm. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, giữ vững phong độ đạt mục tiêu thi đại học TRÊN 25 ĐIỂM của cả lớp, cô giáo không ngần ngại “xuống tiền” đầu tư FULL bộ Kungfu phá đảo 12 làm phần thưởng học sinh giỏi. Mỗi bạn trong lớp đều được nhận 01 bộ sách Kungfu khối D gồm 4 quyển ôn thi trong 12 THÁNG.

Với kinh nghiệm nhiều năm đi dạy, hơn ai hết cô biết rõ kiến thức lớp 12 vừa NẶNG vừa KHÓ, muốn đạt được 8, 9 phẩy điểm tổng kết không dễ dàng như lớp 11. Trao thưởng cho học sinh ngày tổng kết cuối năm lớp 11, cô dặn dò các em từ khi nghỉ hè phải bắt tay vào học luôn kiến thức lớp 12, ôn thi theo đúng lộ trình trong sách nếu đặt mục tiêu THI TRÊN 25 ĐIỂM. 

Khi được hỏi về lí do vì sao cô lại yên tâm để cả lớp ôn thi theo bộ sách này, cô giáo chia sẻ: “Bản thân cô cũng là người khó tính, tất cả sách và tài liệu cô đều phải dành nhiều thời gian nghiên cứu xem kiến thức trong đó có chính xác hay không. Hơn nữa cô rất chú trọng đến phương pháp học, thi học kỳ các bạn hay thức đêm 2-3h sáng ôn bài, hôm sau đến trường lại gục ra bàn, lên 12 kiến thức nặng lắm học như thế không đủ sức để ôn thi, sau này trượt đại học coi như bỏ phí 12 năm đèn sách”.

Tìm hiểu bộ sách Kungfu phá đảo 12, cô rất hài lòng và tin tưởng cho học sinh ôn theo vì:

  • Sách được biên soạn bởi các thầy cô trường chuyên, tổng hợp đầy đủ, chi tiết và CHÍNH XÁC kiến thức lớp 12 từ cơ bản đến nâng cao. Trình bày theo sơ đồ tư duy, các dạng bài tập đều kèm hướng dẫn giải chi tiết từng bước.
  • Có lộ trình học rõ ràng theo từng tháng, từng tuần, từng ngày. Học sinh ôn theo không bị mất định hướng, xác định được khối lượng kiến thức và kỹ năng cần trau dồi mỗi ngày để đạt mục tiêu TRÊN 8 ĐIỂM mỗi môn.
  • Học chiến thuật ôn thi của Thủ khoa trường Y 29.8 điểm – Lê Hoàng Nam, học tối đa 4h/ngày, không phải thức đêm đến 2-3h sáng. Áp dụng các phương pháp giải nhanh, kỹ năng bấm máy, tăng tốc độ giải đề, tips tránh bẫy để học sinh không mất oan 2-3 điểm thi.
  • Nhà sách có đội ngũ gia sư KÈM 1-1 trong 12 THÁNG, theo sát từ lúc em bắt đầu học cho đến khi em THI TRÊN 25 ĐIỂM, sẵn sàng support em 24/7 khi em cần giảng lại bài, gặp bài tập khó.

Để lên 12 ko còn bỡ ngỡ, ko sợ khó, em nhận bản đọc thử bộ sách Kungfu phá đảo lớp 12 tại đây: https://bit.ly/3wZwNJm. Bộ sách được “kiểm duyệt” bởi các thầy cô khó tính nhất, 2k4 yên tâm ôn thi nắm chắc 25 ĐIỂM thi đại học nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *