BỘ SÁCH KUNGFU PHÁ ĐÁO LỚP 12 – ĐỒNG HÀNH CÙNG 2K4 CHINH PHỤC MỤC TIÊU TRÊN 25 ĐIỂM THI ĐẠI HỌC

2K4 chuẩn bị lên 12, ngay lúc này cần xác định MỤC TIÊU điểm số, muốn đỗ vào ngôi trường mình mong muốn phải có lộ trình ôn thi khoa học, chiến thuật học phù hợp. Với mục đích giúp các em ĐẠT TRÊN 25 ĐIỂM, ĐỖ TRƯỜNG TOP ĐẦU, Weupbook giới thiệu bộ sách KUNGFU PHÁ ĐẢO THI THPT QUỐC GIA, cung cấp cho các em đủ tài liệu ôn thi theo từng khối cụ thể.

Bộ sách Kungfu phá đảo khối D (Ảnh: Feedback từ học sinh)

Một bộ gồm 04 quyển tương ứng với từng khối A, A1, B, C, D:

  • Quyển 1,2: Tổng hợp FULL kiến thức trọng tâm của lớp 12 của 3 môn, phân tích chi tiết ví dụ và từng dạng bài, giúp em nắm chắc kiến thức cơ bản, học theo sơ đồ tư duy, hiểu bản chất, không học vẹt.
  • Quyển 3: Tuyển tập 30 đề luyện và giải chi tiết, nội dung sát với đề thi THPT, luyện kỹ năng giải nhanh, tăng tốc độ làm bài, phán đoán đề thi.
  • Quyển 4: Chiến thuật ôn thi TĂNG HẠNG điểm sổ của thủ khoa Đại học Y, tổng hợp những lỗi sai cần tránh để không mất oan 2-3 điểm.

Bộ sách ôn thi Kungfu phá đảo 12 được biên soạn bởi các thầy cô trường chuyên, nhóm các anh chị thi đại học trên 25 ĐIỂM, đặc biệt có sự tham gia của Thủ khoa Đại học Y 29.8 điểm – Lê Hoàng Nam. 

  • Không chỉ có lý thuyết và giải bài tập, bộ sách giúp em có lộ trình học CỤ THỂ, nội dung học theo từng tháng, từng ngày. Em chủ động học theo sẽ không rơi vào tình trạng mất định hướng, biết rõ lượng kiến thức trong ngày cần học.
  • Phương pháp học 3 môn 1 ĐỘC QUYỀN, học đều tất cả các môn, không học lệch tủ đảm bảo mục tiêu mỗi môn TRÊN 8. Cải thiện môn học yếu, môn giỏi càng giỏi hơn.
  • Không phải thức khuya đến 2-3h sáng, chỉ cần học tập trung tối đa 4h/ngày theo đúng lộ trình trong sách, giữ tinh thần thoải mái không áp lực.
  • Tất cả bí quyết và chiến thuật ôn thi của anh chị thủ khoa đều nằm trong sách, update các phương pháp giải ngắn gọn, kỹ thuật bấm máy nhanh kiểm soát tốc độ làm bài thi trắc nghiệm.

ĐẶC QUYỀN RIÊNG cho 2K4 khi em mua full bộ sách: Gia sư 1-1 kèm em học MIỄN PHÍ trong 12 THÁNG, giải đáp toàn bộ bài tập, thắc mắc của em trong quá trình ôn thi. Theo sát cho đến khi em thi TRÊN 25 ĐIỂM.

Bứt tốc ngay trong hè, vào năm đi trước các bạn 1-2 chương đầu, nắm chắc điểm 9,10 trong tay nhé! 2K4 tìm hiểu bộ sách và nhận bản đọc thử sách tại: https://bit.ly/2Tpf9QL 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *